TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Trend mới trong tuyển dụng – làm Curriculum vitae (CV) online bằng website .vn

Sở hữu một bản thông tin cá nhân (CV) “xịn” là mong muốn của mọi cá nhân khi bắt đầu bước vào thị trường việc làm, đặc biệt là các bạn trẻ. Sự cạnh tranh gắt gao của các ứng viên hiện nay dẫn đến việc nhà tuyển dụng càng có nhiều sự lựa chọn. Do đó, các ứng viên không ngừng sáng tạo và tạo ra những CV không những đầy đủ, ngắn gọn mà còn đẹp mắt, thu hút nhà tuyển dụng để dành tấm vé phỏng vấn, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cho bản thân. Trong đó, làm CV online bằng website tên miền .vn đang trở thành một xu hướng mà bất cứ ứng viên nào cũng tâm đắc.

Thế nào là một website CV?

Website CV chính là một website giới thiệu bản thân mà trên đó bạn có thể đưa các thông tin và bất cứ những điều bạn muốn để chinh phục nhà tuyển dụng. Thay vì sử dụng các mẫu CV giấy truyền thống, bạn chỉ cần truy cập các website cung cấp các mẫu website CV, lựa chọn mẫu phù hợp với đặc điểm ngành và phong cách và hoàn thiện theo chỉ dẫn là bạn đã có một CV như ý. Đây có thể coi là một hình thức trình bày CV khá mới mẻ, phù hợp với thời đại công nghệ số đang rất phát triển hiện nay.


Một số đặc điểm của website CV


Xu hướng làm CV online bằng website tên miền .vn

Lý do để chọn làm website CV chính là những ưu điểm như giao diện đẹp, nhiều mẫu mã, linh hoạt nội dung, phù hợp với bối cảnh phát triển Internet của xã hội, thể hiện được cá tính và kỹ năng số của ứng viên trước các nhà tuyển dụng. Trong số các cách làm website CV, làm CV online bằng website tên miền .vn trở thành xu hướng nổi trội bởi vì những lợi ích mà nó đem lại.Tên miền .vn là tên miền quốc gia Việt Nam, được cung cấp bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) với nhiều điểm ưu việt. Để thực hiện chiến lược phát triển tên miền “.vn” toàn dân, không gian tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” đã được mở thêm các đuôi tên miền mới, trong đó có .id.vn dành cho các cá nhân là công dân Việt Nam đăng ký sử dụng cho các hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu cá nhân trên môi trường